4LIFE-THAILAND.COM


SEARCH  


สายด่วนสุขภาพ คุณ kullasap wongprasert  โทร  089-8562460  
Email:  kullasap@gmail.com
Main Menu


Username

Password

ลืมพาสเวิส
New & Event

 สถิติวันนี้ 81 คน
 สถิติเมื่อวาน 489 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
13444 คน
298432 คน
976736 คน
เริ่มเมื่อ 2009-10-23

//ในยุคที่ภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด..นี่คือคำตอบของการดูแลสุขภาพ ขั้นก้าวหน้า ด้วยมาตรฐานสากล Transfer Factor กระตุ้นภูมิคุ้มกันสูงถึง 437%                                                                                                                                                                                  

‘4ไลฟ์’ ลั่น!ขอสู้ไม่มีถอยชูสินค้าเด็ด-ประกบแม่ทีม

"4 ไลฟ์" ประกาศลั่นยังมีตัวตน โต้ข่าวปิดบริษัท ที่ผ่านมาโตแบบเงียบๆ ชูจุดเด่นผลวิจัยนำหน้าการตลาด "ทรานสเฟอร์ แฟ็กเตอร์" ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย นักขายรหัสเดียวขยายสายงานได้ทั่วโลก จ่ายผลตอบแทนสูง 64% ล่าสุดผุดแผนเดินหน้าประกบช่วยแม่ทีมลุยเต็มสูบ

มร.สตีฟ แอปเปิ้ล รองประธานบริษัท ส่วนธุรกิจนานาชาติ 4 ไลฟ์ ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทแม่ของบริษัท 4 ไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า 4 ไลฟ์ ที่ผ่านมาสาขาในประเทศไทย อาจจะดูเงียบหายไป แต่ตนขอยืนยันว่า ไม่มีนโยบายปิดบริษัท บริษัทฯยังคงเปิดแนวรุกตลาดอยู่ตลอกเวลาและต่อเนื่อง เพียงแต่ไม่ได้เน้นการโฆษณาประชาสัมพันธ์

ทั้งนี้ เนื่องจากตนเล็งเห็นว่า ธุรกิจขายตรงสำคัญอยู่ที่การใช้แล้วบอกต่อ ซึ่ง 4 ไลฟ์คุณบัติพร้อมทุกประการ โดยมีความโดดเด่นอยู่ 3 ประการหลัก คือ

1. การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 4 ไลฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ที่มีความโดดเด่น มีคุณสมบัติเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

2. การบริการ การเข้าถึงผู้คนด้วยโอกาสทางธุรกิจ นอกจากนั้นยังกระจายความสำเร็จไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ด้วยการเปิดมูลนิธิ 4 ไลฟ์ เพื่อการสนับสนุนให้กับผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย อย่างเช่นการช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาส ที่มีปัญหาสุขภาพโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

3. ความสำเร็จ มีแผนการจ่ายผลตอบแทนเป็นรายได้สูงสุดถึง 64% ซึ่งมั่นใจว่าเป็นแผนตลาดที่จ่ายรายได้สูงสุดในตลาดขายตรงในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยังมีจุดแข็ง คือความมั่นคงของบริษัทแม่ที่มีสำนักงานทั่วโลก 15 สำนักงาน และทำตลาดครอบคลุม 50 ประเทศ มีแผนที่จะขยายสำนักงานเพิ่มอีก 7-8 สาขาทั่วโลก อาทิ การเปิดสำนักงานเพิ่มในละตินอเมริกา และยุโรป ส่วนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คือประเทศอินโดนีเซีย และพร้อมที่จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดในแต่ละประเทศเพื่อเสริมทัพตลอดเวลา ล่าสุดในงานประชุมใหญ่เดือนพฤษภาคม ประเทศสหรัฐอเมริกา 4 ไลฟ์ ยังได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่อีก 5 ชนิด โดยมียอดขายทั่วโลกช่วงที่ผ่านมา เฉพาะเดือนพฤษภาคม 4 ไลฟ์ กลับมียอดขายสูงเป็นประวัติการณ์สวนกระแสเศรษฐกิจ

ทางด้านนางขนิษฐา พันวินิต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท 4 ไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ยอดขายของ 4 ไลฟ์ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยกว่า 70 % มาจากผลิตภัณฑ์ 4 ไลฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งถือเป็นสินค้าพระเอก

สำหรับการเติบโตของยอดขาย 4 ไลฟ์ ในประเทศไทยปี 2551 ที่ผ่านมา พบว่ายอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 30% เมื่อเทียบกับปี 2550 โดยปัจจุบันมีสมาชิกทำงานจริง หรือเอ๊กทีฟอยู่ประมาณ 10% หรือประมาณ 10,000 คน พร้อมตั้งเป้ายอดขายปีนี้อยู่ที่ 10%

สำหรับแผนงานในช่วงครึ่งปีหลังนั้นบริษัทจะเน้นการทำงานของผู้นำเป็นหลักควบคู่ไปกับโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการทำงาน ซึ่งทางด้านการสนับสนุนจากบริษัทฯ จะมีการทำงานร่วมกับผู้นำเหมือนครอบครัว โดยจะจัดสต๊าฟฝ่ายขาย ลงไปทำงานประกบตัวต่อตัวกับผู้นำด้วย หากอยากจะให้ทางบริษัทช่วยปิดการขายหรือตอบข้อโต้แย้งให้ ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

"กลยุทธ์ประกบตัวต่อตัว เป็นกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งกลยุทธนี้ไม่ได้ใช้เฉพาะในประเทศไทยอย่างเดียวเท่านั้น ในประเทศแถบตะวันออกเฉียงใต้ ก็ใช้กลยุทธ์นี้ด้วยเช่นกัน"

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯเตรียมนำสินค้าใหม่ออกสู่ตลาด ที่มีการวิจัยสูตรเทคโนโลยีใหม่จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการขึ้นทะเบียน จากทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เชื่อว่าจะผ่านการพิจารณาและออกสินค้าใหม่ทันปีนี้อย่างแน่นอนอ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 สิงหาคม 2552

 


 Quick Contact
Tel: 089-8562460
Email: kullasap@gmail.com

Copyright (c) 2006 by 4life-thailand

Designed by Free CSS Templates