4LIFE-THAILAND.COM


SEARCH  


สายด่วนสุขภาพ คุณ kullasap wongprasert  โทร  089-8562460  
Email:  kullasap@gmail.com
Main Menu


Username

Password

ลืมพาสเวิส
New & Event

 สถิติวันนี้ 3178 คน
 สถิติเมื่อวาน 3346 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
48406 คน
172488 คน
850792 คน
เริ่มเมื่อ 2009-10-23

//ในยุคที่ภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด..นี่คือคำตอบของการดูแลสุขภาพ ขั้นก้าวหน้า ด้วยมาตรฐานสากล Transfer Factor กระตุ้นภูมิคุ้มกันสูงถึง 437%                                                                                                                                                                                  


   
การตรวจสอบ สายงาน และโบนัส 

เมื่อ สมัครสมาชิก บริษัท 4 ไล้ฟ์เรียบร้อยแล้ว จะได้รับ  บัตรสมาชิก และการแจ้งหมายเลขสมาชิกผ่าน ระบบ สมาชิกของเว็บไซต์ โดยการล็อกอินเข้าระบบ ก่อน  

การตรวจสอบสายงาน และ โบนัส รวมทั้งการเรียนรู้ระบบการทำงาน ของ บริษัท 4ไล้ฟ์ มีขั้นตอน ดังนี้คือ

     โทรแจ้งความประสงค์ ขอเปิดการใช้งาน เว็บไซต์ ที่ 02-251-8898   แล้วจึงจะเข้าระบบได้ 

     ล็อกอินด้วยหมายเลขสมาชิกที่ได้รับจาก บริษัท   พาสเวิสคือ หมายเลขสี่ตัวหลังบัตรประชาชนของท่าน

    เช็คสายงาน ข้อมูลการติดต่อบริษัท เพิ่มEMAIL พาสเวิส เลขสี่ตัวหลังบัตร ปชช. 

 

การจ่ายโบนัส ของ ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ แบ่งจ่ายให้คุณ ถึง 4 ครั้ง/เดือน

1. Rapid Reword ผลตอบแทนคอมมิชชั่น จากสมาชิก downline ของท่าน (จ่ายครั้งเดียว จากการสั่งซื้อครั้งแรก สูงสุด 25%) รายได้จากการแนะนำ สมาชิกใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1-15 ของทุกเดือน จ่าย วันที่ 25ของเดือนเดียวกัน

2. Rapid Reword ผลตอบแทนคอมมิชชั่น จากสมาชิก downline ของท่าน (จ่ายครั้งเดียว จากการสั่งซื้อครั้งแรก สูงสุด 25%) รายได้จากการแนะนำ สมาชิกใหม่ ตั้งแต่วันที่ 16-30 ของทุกเดือน จ่าย วันที่ 9ของเดือนถัดไป

3. Generation Bonus  จ่ายประมาณ วันที่ 20 ของเดือนถัดไป

4.  Power Pool Bonus จ่ายประมาณ วันที่  15 ของเดือน ถัดไป

 

ทำไมต้องเป็น 4ไล้ฟ์

1. ความน่าเชื่อถือ 4ไล้ฟ์ ได้รับการจัดอันดับที่ 15 ว่าเป็นบริษัทเอกชนในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุด โดยนิตยสารอิงค์ 500 (Inc.Magazine) ในปี 2003

2. อดีตจนถึงปัจจุบัน และอนาคตที่มั่นคง ประวัติศาสตร์ความสำเร็จเป็นระยะเวลา 10 ปี ของเราก็ได้พิสูจน์ได้ด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว เมื่อครั้งที่บริษัทส่วนใหญ่ลดขนาดและปลดพนักงานออก 4ไล้ฟ์ก็กำลังทำลายสถิติบันทึกยอดจำหน่ายและเปิดตลาดและสำนักงานในประเทศ ใหม่ๆ ทั่วโลก

3. มุ่งเน้นวิสัยทัศน์อันยาวไกล 4ไล้ฟ์เป็นบริษัทที่ชำนาญการมากที่สุดในวงการผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ และทีมงานค้นคว้าวิจัยและพัฒนาของเราก็กำลังมองหานวัตกรรมต่อไปในวิทยา ศาสตร์การส่งเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

4. การประกาศเกียรติคุณอย่างสมเกียรติ ไมว่าคุณจะสร้างธุรกิจเป็นบางเวลาหรือเต็มเวลาเราก็อยู่ที่นี่เพื่อให้กำลัง ใจคุณในทุกๆ ก้าวตลอดเส้นทาง

5. ทีมงานบริหารเชี่ยวชาญในวงการ ทีมงานบริหารของเรามีประสบการณ์กันมากกว่า 10 ปี ในวงการการตลาดแบบเครือข่ายและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อโภชนการที่ดี

6. แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ แผนงานรางวัลสำหรับชีวิต (Life Rewards Plan) มอบรางวัลกับผู้เริ่มต้น ผู้ทำงานเป็นบางเวลา และนักสร้างธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพ นั่นคือในทุกๆ กลุ่มอย่างเต็มที่เท่าเทียมกัน

7. ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการจดสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้รับการบันทึกใน the Physician's Desk Reference (PDR) ให้เป็นหนึ่งในรายการของหมวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มิใช่ยาซึ่งมีจำหน่าย ทั่วไปตั้งแต่ปี 2003

                         .

4ไล้ฟ์ ทางเลือกที่มั่นคง

บริษัทการตลาดแบบเครือข่ายส่วนใหญ่มักจะ ประสบความล้มเหลวภายใน 5 ปีแรก และมีเพียงส่วนน้อยในจำนวนนี้เท่านั้น ที่ดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ถึง 10 ปี 4ไล้ฟ์ ได้ก้าวผ่านช่วงเวลา 10 ปี ในอดีตมาแล้ว เรายังคงทำลายบันทึกสถิติยอดจำหน่ายและจำนวนผู้จำหน่ายใหม่อย่างต่อเนื่อง และยังเปิดดำเนินการในประเทศใหม่ๆ รวมทั้งเปิดสำนักงานต่างๆ ทั่วโลก

 


 


 Quick Contact
Tel: 089-8562460
Email: kullasap@gmail.com

Copyright (c) 2006 by 4life-thailand

Designed by Free CSS Templates