4LIFE-THAILAND.COM


SEARCH  


สายด่วนสุขภาพ คุณ kullasap wongprasert  โทร  089-8562460  
Email:  kullasap@gmail.com
Main Menu


Username

Password

ลืมพาสเวิส
New & Event

 สถิติวันนี้ 82 คน
 สถิติเมื่อวาน 489 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
13445 คน
298433 คน
976737 คน
เริ่มเมื่อ 2009-10-23

//ในยุคที่ภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด..นี่คือคำตอบของการดูแลสุขภาพ ขั้นก้าวหน้า ด้วยมาตรฐานสากล Transfer Factor กระตุ้นภูมิคุ้มกันสูงถึง 437%                                                                                                                                                                                  


อีนูมมิ ไลท์ บอดี้ โลชั่น
(Enummi light Body Lotion)
ราคาขายปลีก 785 บาท ราคาสมาชิก 700 บาท

ปริมาณ 250 มล.
Made In USA

สารอาหารสำหรับผิวพรรณของคุณ

การออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สุขภาพแข็งแรง และคุณรู้ไหมว่าสิ่งใดที่ทำให้สุขภาพผิวของคุณสดใส เปล่งปลั่ง ผิวพรรณที่สวยงาม และสุขภาพดี ก็ยังคงต้องการได้รับการดูแลและบำรุงเช่นเดียวกัน ผิวเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่แสดงถึงสุขภาพของเราเช่นกัน ดังนั้นการดูแลผิวพรรณจึงเป็นส่วนสำคัญ

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว?

Transfer Factor E-XF จากสารสกัดจากมิ้ลค์โปรตีนและผงไข่ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวพรรณและปรับความสมดุลของผิวพรรณได้อย่างมหัศจรรย์ ทำให้ผิวหน้าของคุณอ่อนโยน กระจ่างใส มีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


 


ชาขาว  ที่ช่วยปกป้องการเหี่ยวย่น  ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่ก่อให้เกิดรอยด่างดำ  มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เข้มข้น  ที่ช่วยลดการอักเสบและลดการทำลายของอนุมูลอิสระ  อุดมด้วยวิตามินที่ช่วยชะลอความแก่  สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น  ชุ่มชื่น  มีชีวิตชีวา  ขาวนวลมีสุขภาพดี

มะรุม เป็นแหล่งรวมคุณค่าทางสารอาหาร  มะรุมได้กลายมาเป็นส่วนประกอบสำคุณในเรื่องของผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายโดยรวม  เนื่องจากมะรุมมีสารประกอบมากมายจากวิตามินที่มีอยู่ตามธรรมชาติ  แร่ธาตุ  กรดอะมิโน  และไฟโตนิวเทรียนสำคุญอื่น ๆ อีก

.

มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ  ว่านหางจระเข้  และเซียบัตเตอร์เปี่ยมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติที่สำคัญ  และคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง  และนุ่มนวลขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ

Water, Carthamus Tinctorius Seed Oil, Glyceryl Stearate, Helianthus Annuus Seed Oil, Glycerin, Moringa Pterygosperma Seed Extract, Stearic Acid, Sodium Stearoyl Lactylate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Cetyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Tocopheryl Acetate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Santalum Album Extract, Phellodendron Amurense Bark Extract, Hordeum Distichon Extract, PEG-100 Stearate, Milk Protein Extract, Triethanolamine, Allantoin, Carbomer, Fragrance, Egg Powder, Sodium PCA, Butyrospermum Parkii, Caprylic/Capric/Myristic/Stearic Triglyceride, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Phospholipids, Retinyl Palmitate, Ascorbyl Palmitate.


 


 Quick Contact
Tel: 089-8562460
Email: kullasap@gmail.com

Copyright (c) 2006 by 4life-thailand

Designed by Free CSS Templates