4LIFE-THAILAND.COM


SEARCH  


สายด่วนสุขภาพ คุณ kullasap wongprasert  โทร  089-8562460  
Email:  kullasap@gmail.com
Main Menu


Username

Password

ลืมพาสเวิส
New & Event

 สถิติวันนี้ 83 คน
 สถิติเมื่อวาน 489 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
13446 คน
298434 คน
976738 คน
เริ่มเมื่อ 2009-10-23

//ในยุคที่ภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด..นี่คือคำตอบของการดูแลสุขภาพ ขั้นก้าวหน้า ด้วยมาตรฐานสากล Transfer Factor กระตุ้นภูมิคุ้มกันสูงถึง 437%                                                                                                                                                                                  

4LIFE TRANSFER FACTOR RENEWALL

ผิวหนังนอกจากจะห่อหุ้มร่างกายของเราแล้วยังทำหน้าที่ป้องกันเชื้อโรคและสิ่งอันตรายเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย  หลายๆคนไม่ค่อยให้ความสำคัญกับผิวหนัง ทั้งๆที่มีความสำคัญกับร่างกายมาก  นอกจากนี้อายุ  ความเครียด  มลพิษ  การเกิดอุบัติเหตุหรือการแผลถลอกของผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาของผิวหนังทั้งสิ้น ดังนั้นจึงต้องดูแลผิวหนังให้ดูสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

4LIFE TRANSFER FACTOR RENEWALL เป็นเจลบำรุงผิวที่ช่วยทำให้ สุขภาพผิวของคุณดีขึ้น  ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

 

สารประกอบที่สำคัญ

 

Transfer Factor E-XF™  :   ด้วยนวตกรรมนาโนของ Transfer Factor E-XF™ จากสารสกัดจากมิ้ลค์โปรตีนและผงไข่ ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหน้าและปรับความสมดุลของผิวหน้าได้อย่างมหัศจรรย์ ทำให้ผิวหน้าของคุณอ่อนโยน  มีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Rosemary  :  จะช่วยดูแลผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิวและการอักเสบของผิวหนังจากสาเหตุต่างๆได้  ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำและโลหิตคล้ำ  ตุ่มพุพอง  น้ำร้อนลวก  ผิวแพ้ง่าย ซึ่งโรสแมรี่จะไปทำหน้าที่ช่วยสมานแผล บำรุงผิวพรรณ ช่วยลดการทำลายเยื้อหุ้มเซลล์  และกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย  โดยจะทำให้ผิวพรรณเต่งตึงอ่อนกว่าวัย 

Lavender  :   ลาเวนเดอร์ จะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนจากแผลที่ถูกไฟลวก  รอยขีดข่วน  รอยถลอกหรือแผลที่ผิวหนังหายได้เร็วขึ้น  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เพิ่มขึ้นอย่างธรรมชาติ  บรรเทาอาการปวด  ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  ลดอาการบวมคลั่งของเส้นเลือด  บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น  เนียนใส  ซึมซับได้เร็วโดยไม่เหนียวเหนะหนะ

Aloe vera   :  ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และไปช่วยสมานผิวใหม่ให้ดูชุ่มชื้น สดใส นุ่มนวล  ลดรอยจุดด่างดำ  ป้องการการอักเสบของผิวหนัง

Yeast Polysaccaharides  :  ยีสต์โพลีแซคคาไรค์  ช่วยทำให้ผิวกลับคืนความอ่อนเยาว์

 Chamomile  :  คาร์โบไมล์  ช่วยลดอาการระคายเคืองจากการแพ้เครื่องสำอาง หรือแพ้สารเคมีต่างๆ  กำจัดคราบสกปรกและสิ่งที่ไม่บริสุทธิ์ ได้อย่าง อ่อนโยน ขณะที่ผิวหน้า คงความนุ่มนวลและชุ่มชื้นรวมทั้งกลิ่นหอมของอโรมาจากธรรมชาติ

 


 Quick Contact
Tel: 089-8562460
Email: kullasap@gmail.com

Copyright (c) 2006 by 4life-thailand

Designed by Free CSS Templates